Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

        Phòng ngủ sẽ là nơi bạn trở về với tổ ấm thân yêu của mình sau một ngày lao động mệt mỏi. Để phòng ngủ thật sự yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ để bạn có một giấc ngủ thật sâu mỗi tối thì trong quá trình thiết kế nội thất bạn cần quan tâm điều gì?

        Theo nghiên cứu phong thủy và bằng lao động thực tế, Sáng Tạo Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn nên chú ý đến những điều sau:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ciputra-co-hue-04

1, Thiết kế phòng ngủ không nên đặt trực tiếp phía trên phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.

2, Phòng ngủ nên có ít góc cạnh.

3, Thiết kế cửa phòng ngủ không nên đối diện cầu thang hoặc đối diện bếp.

4, Phòng ngủ nên sử dụng gam màu nhẹ để cân bằng các yếu tố phong thủy trong căn phòng. Gam màu phổ biết từ màu trắng ngà tới màu da nâu.

5, Thiết kế nội thất phòng ngủ tránh sử dụng ánh sáng trắng, thay vào đó nên lựa  chọn đèn trang trí nội thất sử dụng ánh sáng vàng.

6, Sử dụng tranh trang trí phòng ngủ để đem lại nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ, đây cũng là cách tạo cảm giác khởi động ngày mới sau khi thức dậy.

7, Khi thiết kế nội thất, nếu gia đình bạn có điều kiện hãy lát sàn gỗ phòng ngủ để đem lại cảm giác ấm cúng và không gian yên tĩnh.

8, Giường ngủ trong phòng phải có chỗ tọa vững vàng. Đầu giường phải đặt vào một bức tường cố định.

9, Không nên thiết kế cửa sổ dạng tròn, bên cạnh đó thường xuyên mở cửa sổ để đón không khí trong lành. Việc bạn chọn đặt cây xanh trong phòng ngủ không phải là yếu tố phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn có diện tích rất rộng.

10, Đóng cửa phòng ngủ vào mỗi tối khi đi ngủ. Điều này giúp bạn nuôi dưỡng các nguồn năng lượng cho bản thân và cho cả gia đình bạn.

       Để thiết kế phòng ngủ đẹp và hợp với phong thủy tốt có rất nhiều cách làm khác nhau đối với bản thân mỗi người, tất cả các yếu tố đó nhằm đạt được sự hài lòng và thư thái sau mỗi giấc ngủ khi bạn thức dậy !

 

Tin Tức Khác:

Phong Thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủyThiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các[...]

Tư Vấn

quạt điều hòa miniquạt điều hòa mini

Quạt điều hòa mini vô cùng tiền ích trong mùa hè noi ức, giúp sua tan cái nóng đem lại sự mát mẻ sảng khoái. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi có thể vừa mang đi học, đi làm mà không cần loay hoay tìm[...]