Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình, về mặt tâm linh thì trấn áp vận đen, cầu may mắn cũng như mang lại may mắn cho gia chủ. Trước khi có quyết định lựa chọn nội thất cho không gian sống của gia đình, khách hàng hãy đến với công ty nội thất chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn sao cho hợp lý nhất.

1.Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy:

Đối với căn hộ chung cư khi gia đình bạn đã mua nhà rồi thì việc thay đổi kiến trúc xây dựng và hướng nhà là không thể. Vì vậy khi khách hàng đến với công ty Nội Thất Sáng Tạo Việt sẽ được tư vấn:

- Thiết kế nội thất sao cho hợp với tuổi mệnh của bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về công năng sao cho hợp với phong cách, lối sống của gia đình bạn.

- Đối với thiết kế nội thất chung cư việc thay đổi cửa sổ là điều rất khó, vì hầu hết các cửa sổ tại các căn hộ chung cư đã được thiết kế cùng quá trình xây dựng kiến trúc của tòa nhà. Vì thế việc bố trí, sắp xếp đồ đạc bên trong là vô cùng quan trọng, sao cho khoa học và hợp lý với không gian sinh hoạt trong phòng. Để những thiết kế nội thất đẹp và thân thiện hơn với gia chủ, không chỉ thiết kế đẹp về hình thức mà còn đẹp về cả công năng sử dụng cũng như phong thủy trong phòng đem lại tài lộc cho gia chủ ngôi nhà. Vì thế đến với công ty Nội Thất Sáng Tạo Việt khách hàng sẽ được những kiến trúc sư thiết kế với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng quá trình nghiên cứu phong thủy thực tế nên khách hàng sẽ yên tâm về thiết kế nội thất, đồng thời công trình thiết kế của gia đình bạn vẫn đảm bảo yếu tố công năng sử dụng và phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của ngôi nhà.

2. Thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy:

Đối với không gian sống trong những ngôi biệt thự chúng ta có thể thay đổi được hướng của cửa ra vào hay cửa sổ. Vì thế việc thiết kế nội thất trở lên dễ dàng hơn, nhưng với thiết kế nội thất chung cư việc làm thay đổi kết cấu bên ngoài của căn hộ là gần như không thể.

Thiết kế nội thất biệt thự để hợp phong thủy cũng cần quan tâm đến tuổi mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó là không gian bên ngoài ngôi biệt thự như diện tích mảnh đất, … khi xung quanh bốn bên không có nhà thì gia chủ không nên xây dựng biệt thự quá cao như vậy ngôi nhà của bạn sẽ không có chỗ dựa vững chắc, trở nên chơi vơi và lạc lõng. Bạn cũng nên chú ý đến những điều sau đây:

- Không thiết kế biệt thự thiếu ánh sáng

- Không nên thiết kế biệt thự gần nhà có mái nhọn

- Không thiết kế biệt thự có mái tròn và vách kính theo quan niệm phong thủy “ trời tròn đất vuông”

- Không nên thiết kế biệt thự có tầng một quá cao, các tầng nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau để tạo nên khung kết nối vững chắc.

3. Thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy:

Với không gian của một ngôi nhà phố bài toán đối với các kiến trúc sư chính là thiết kế nội thất khoa học, hợp lý có thể khai thác tối đa công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà. Cũng tương tự như thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố cũng luôn chú ý đến yếu tố tuổi mệnh gia chủ của ngôi nhà. Trong quá trình thiết kế nhà phố cần đặc biệt chú ý đến hướng cửa chính, hướng khu bếp, hướng gian thờ, phòng vệ sinh, cầu thang, … Với mặt tiền nhà phố cần được thiết kế hợp khoa học phong thủy, thiết kế đảm bảo việc cân bằng sự hài hòa như lựa chọn màu sơn, ngoại thất, ... phù hợp với hướng nhà, đồng nhất với nội thất bên trong ngôi nhà.

Chỉ trong khuôn khổ của một bài viết nên những chia sẻ ở trên chỉ là một phần nào đó được chúng tôi tổng hợp lại từ những kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy của các Kiến trúc sư thiết kế. Vậy nên, nếu bạn cũng quan tâm đến những yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất hãy liên hệ với Sáng Tạo Việt để được chia sẻ nhiểu hơn.

 

Tin Tức Khác:

Phong Thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủyThiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các[...]

Tư Vấn

quạt điều hòa miniquạt điều hòa mini

Quạt điều hòa mini vô cùng tiền ích trong mùa hè noi ức, giúp sua tan cái nóng đem lại sự mát mẻ sảng khoái. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi có thể vừa mang đi học, đi làm mà không cần loay hoay tìm[...]