Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

       Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, đây không đơn thuần chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, nơi tụ tập cả các thành viên trong gia đình mà còn là nơi thể hiện phong cách của gia chủ nên cách thiết kế, bài trí không gian có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận trong gia đình. Thiết kế nội thất hợp phong thủy luôn là ưu tiên hàng đầu nhằm thu hút quý nhân và tài khí vào ngôi nhà của bạn.

        Ngoài việc thiết kế thì quá trình sắp xếp và bố trí nội thất cũng là một trong những cách giúp tạo thêm tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc đến cho gia đình. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp không chỉ để lại ấn tượng tốt cho khách mà còn giúp ích cho công việc và các mối quan hệ của gia chủ.

       Để có thể thiết kế được một phòng khách đẹp và hợp phong thủy bạn có thế tham khảo những gợi ý dưới đây:

       1. Vị trí phòng khách

      Trong quá trình thiết kế một ngôi nhà, yếu tố đầu tiên là phải đủ ánh sáng, tốt nhất nên là ánh sáng tự nhiên. Một ngôi nhà nhiều năng lượng sẽ giúp việc lưu thông khí dễ dàng, thiết kế một phòng khách đủ sáng sẽ giúp vận khí ngôi nhà trở nên thịnh vượng.

      2. Hình dạng, kích thước phòng khách.

      Khi thiết kế nên chú ý đến hình dạng và kích thước phòng khách, bởi theo phong thủy phòng khách vuông vức tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn, nó mang đến tâm lý yên ổn cho gia chủ.

      3. Trần phòng khách

      Có thể ví trần nhà như bầu trời của chính chúng ta. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát khi bước vào. Vì vậy mà khi thiết kế nên chú ý đến màu sơn trần, lựa chọn sơn trần nên nhạt hơn màu nền thì phòng khách sẽ hài hòa theo ý nghĩa “trời nhẹ đất nặng”.

       4. Bài trí trong phòng khách

      Để sắp xếp và bố trí phòng khách được hợp lý, gia chủ nên xem xét chi tiết, kĩ lưỡng đến vị trí, ánh sáng, trần nhà, sàn nhà, kết cấu của căn phòng. Bên cạnh đó là các loại đồ dùng nội thất như: bộ nghế sofa, thảm trải cho căn phòng, hay có thể là các vật liệu trang trí cho phòng khách như trang trang trí, hệ thống đèn chùm, treo tường, ...

       5.Chú ý đến sàn nhà của căn phòng

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Đồng thời, bạn cần xem xét và lựa chọn cẩn thận, thật kĩ chất liệu làm sàn, ...

       Những yếu tố ở trên khi được gắn kết phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia đình vui vẻ, hòa thuận, có lợi cho con đường thăng tiến sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội của cả gia đình.

Tin Tức Khác:

Phong Thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủyThiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các[...]

Tư Vấn

quạt điều hòa miniquạt điều hòa mini

Quạt điều hòa mini vô cùng tiền ích trong mùa hè noi ức, giúp sua tan cái nóng đem lại sự mát mẻ sảng khoái. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi có thể vừa mang đi học, đi làm mà không cần loay hoay tìm[...]