Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư ngày càng được độc giả quan tâm nhiều hơn. Xu hướng thiết kế phòng khách năm 2019 có nhiều điểm mới phù hợp với từng diện tích và không gian sống trong các căn hộ chung cư hiện nay.

Đầu tiên, xu hướng thiết kế liên thông phòng khách với phòng ăn và phòng bếp làm cho không gian căn hộ thông thoáng và rộng hơn. Thiết kế liên thông giúp kết nối mọi người trong gia đình hơn, các thành viên có thể dễ dàng quan sát, nhìn thấy nhau giúp cho không khí của gia đình vui vẻ, thân mật hơn.

Xu hướng thiết kế với gam màu tươi sáng ngày càng phổ biến hơn, không gian phòng khách được nhấn nhá thêm bởi những sắc màu nổi bật đem lại hiệu ứng đẹp mắt, làm tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong phòng tạo cảm giác vui tươi, giàu sức sống.

Thiết kế phòng khách với phong cách đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã bên cạnh sự tiện nghi lịch sự cùng những trang thiết bị công ghệ hiện đại, nổi bật, … Xu hướng thiết kế đơn giản chủ yếu nhấn mạnh vào công năng sử dụng, nội thất được bố trí trong phòng khách phải thật sự hữu dụng, giảm bớt những chi tiết rườm rà, không cần thiết

Thiết kế không gian mở hài hòa cùng thiên nhiên, đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách chung cư sẽ lên ngôi trong năm nay. Xuất phát từ thực tế cho thấy cuộc sống ngày càng thay đổi, “hiện đại hóa” hơn thì con người lại càng có mong muốn được trở về với cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên tươi mát và không khí trong lành.

Chúng ta có thể dễ dàng thiết kế không gian mở cho phòng khách của gia đình mình bằng cách mang hơi thở của thiên nhiên xanh tươi vào ngôi nhà từ việc thêm những chậu cây xanh, bình hoa nhỏ xinh hay tiểu cảnh thiên nhiên, … trong phòng khách. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng cửa kính lớn để từ trong phòng khách bạn vẫn có thể nhìn ngắm được không gian bên ngoài xung quanh ngôi nhà của bạn. Cách này sẽ giúp phòng khách của bạn rộng hơn rất nhiều và đón được những luồng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong căn phòng.

 

Tin Tức Khác:

Phong Thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủyThiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các[...]

Tư Vấn

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN CHẤT LƯỢNG CAOTỦ NHỰA ĐÀI LOAN CHẤT LƯỢNG CAO

Tủ nhựa là một dạng tủ được làm từ những tấm nhựa, màu sắc phong phú. Được cắt và ghép thành tủ, tủ nhựa được in nhiều họa tiết hoa văn trang trí rất đẹp và ấn tượng. Ưu điển của tủ nhựa là độ bền rất[...]